Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án
Ngày 07/9, Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè đối với ông Đặng Văn Hùng, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè, thời hạn bổ nhiệm 05 năm. Tham dự buổi Lễ, có ông Ngô Đê, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Thạch Thị Sự, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè.

Ông Ngô Đê, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh trao Quyết định cho ông Đặng Văn Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Ngô Đê, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh chúc mừng tân Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè vừa được bổ nhiệm và cho rằng đây vừa là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn lao. Qua đây, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cũng mong rằng trên cương vị mới, ông Đặng Văn Hùng cần tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, cùng với Ban Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Cầu Kè thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu