Cầu Kè mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa I, năm 2020
     Ngày 21/9, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa I, năm 2020 cho trên 180 học viên là Bí thư, Phó Bí thư và Cấp ủy viên ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trong huyện dự học. Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

Đại biểu đến dự lớp bồi dưỡng

Lớp học được bố trí trong thời gian 05 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu một số nội dung cơ bản về: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng, tổ chức, dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở Chi, Đảng bộ cơ sở; Công tác Đảng của Chi ủy và Bí thư Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của cấp ủy, Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Quang cảnh lớp học

Thông qua lớp học, nhằm giúp cho các học viên là Bí thư, Phó Bí thư và Cấp ủy viên ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trong huyện nắm vững những kỷ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác đảng để vận dụng vào thực tiễn công tác, xây dựng tổ chức Đảng càng ngày trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Thân Ni