Cầu Kè tập huấn trống, kèn cho Đội nghi lễ thiếu nhi cấp huyện năm học 2020-2021
      Ngày 11/12, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức mở lớp tập huấn trống, kèn cho Đội nghi lễ thiếu nhi cấp huyện năm học 2020-2021.

Buổi tập tuấn trống, kèn cho các em học sinh

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 07 ngày, có sự tham gia với hơn 40 học viên là giáo viên tổng phụ trách Đội và các em học sinh của trường THCS thị trấn Cầu Kè dự học. Trong thời gian học các học viên sẽ được hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kèn trumbone, trumpet, cách phối hợp trống, kèn để thực hành bài Nghi lễ chào cờ và một số bài truyền thống sử dụng trong sinh hoạt Đội trong nhà trường.

Thông qua đây, nhằm trang bị kỹ năng cơ bản về trống, kèn cho Đội nghi lễ thiếu nhi cấp huyện để phục vụ tốt các sự kiện chính trị, lễ hội quan trọng của địa phương cũng như các hoạt động của Đội ở nhà trường trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thân Ni