Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Ngày 22/12, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, cùng lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện có liên quan đã đến thăm, tặng hoa Ban Chỉ  huy Quân sự huyện.

Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tại đây, ông Nguyễn Hoàng Khải, cùng các thành viên trong đoàn đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2020 trên các lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh, tham gia các nhiệm vụ chính trị của địa phương... Qua đây, Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, ra sức học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần đảm bảo giữ vững tình hình Quốc phòng Quân sự địa phương, tạo động lực đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu