Phòng giao dịch Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển huyện Cầu Kè hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020
    Ngày 5/1, Phòng giao dịch Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển huyện Cầu Kè tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Bà Võ Thị Thu Hương, Giám đốc quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh đến dự.

Hội nghị tổng kết năm

Trong năm 2020, Phòng giao dịch Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển huyện Cầu Kè đã phát triển mới được hơn 250 thành viên, nâng tổng số đến nay có 1.780 thành viên tham gia 56 cụm ở các ấp trên địa bàn 10 xã trong huyện. Trong năm, đã tổ chức giải ngân cho 1.770 lượt thành viên vay, với tổng số vốn trên 20 tỷ đồng, bình quân mỗi thành viên vay trên 11 triệu đồng, nâng tổng số đến nay Phòng giao dịch huyện đã giải ngân được trên 52 tỷ đồng cho hơn 6.470 lượt thành viên vay để đầu tư sản xuất kinh doanh, buôn bán, chăn nuôi, trồng trọt, góp phần tăng thêm nguồn thu nhập phát triển kinh tế gia đình.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2021 Phòng giao dịch Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển huyện Cầu Kè sẽ phấn đấu phát triển mới gần 240 thành viên; giải ngân cho 1.860 thành viên vay, với tổng số vốn trên 20 tỷ đồng, trong đó giải ngân cho gần 80 thành viên vay mới và các thành viên còn lại sẽ tiếp tục tái đầu tư để sản xuất kinh doanh, buôn bán, chăn nuôi, trồng trọt.

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen tại hội nghị

Dịp này, có 05 tập thể và 29 cá nhân đã được Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh và Phòng giao dịch Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển huyện Cầu Kè tặng giấy khen./.

Tin, ảnh: Thân Ni