Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội tặng cho lực lượng vũ trang gặp khó khăn về nhà ở
       Ngày 14/1, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè kết hợp với Chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội tặng cho Đại úy Võ Văn Tiếng  là Chính trị viên Đại đội kiêm ấp Đội trưởng ấp Bà Bảy, xã Ninh Thới, gặp khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà cho Đại úy Võ Văn Tiếng

Căn nhà được hỗ trợ xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 50 mét vuông, với kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong này Ban chỉ chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè đã hỗ trợ kinh phí là 40 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của lực lượng vũ trang trong huyện, số còn lại do gia đình góp thêm xây dựng. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình Đại úy Võ Văn Tiếng có được căn nhà ở ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, thông qua nguồn kinh phí hỗ trợ từ Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và nguồn quỹ đóng góp của lực lượng vũ trang trong huyện, trong những ngày đầu tháng 1/2021, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè đã bàn giao 02 căn nhà đồng đội tặng cho lực lượng vũ trang gặp khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng bằng 90 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni