Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện Cầu Kè họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
        Ngày 28/01, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện Cầu Kè tổ chức buổi họp mặt với 120 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí ngành Công an trên địa bàn huyện nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe lãnh đạo Công an huyện đọc thư chúc mừng năm mới của HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Cầu Kè gửi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện và phát biểu ôn lại những mốc son lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam và của ngành Công an trong suốt chặng đường 91 năm thành lập, đấu tranh và trưởng thành và báo cáo nhanh kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đặc biệt là trong năm 2021, cán bộ, chiến sĩ ngành Công an huyện Cầu Kè luôn phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, thực hiện nghiêm túc 6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, luôn đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, trung thực hiện có hiệu quả các chương trình Quốc gia về công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp đón năm mới Tân Sửu năm 2021, lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè còn gửi lời chúc đến toàn thể gia đình chính sách, cán bộ hưu trí trong ngành Công an năm mới sức khỏe, đoàn kết và hạnh phúc. Đồng thời cũng mong muốn các gia đình trong năm 2021 cần tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng với ngành Công an đấu tranh, phòng chống có hiệu quả đối với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là các đối tượng thù địch chống phá Đảng, Nhà nước; tội phạm công nghệ cao, ma túy, tín dụng đen, nhằm làm trong sạch địa bàn, tạo môi trường lành mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương./.

Tin, ảnh: Tấn Lập