Cầu Kè bế mạc giải vô địch bi sắt mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Qua 04 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 31/01, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè tổ chức lễ bế mạc giải vô địch bi sắt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Quang cảnh diễn ra thi đấu nội dung đồng đội

Tham dự giải đấu lần này có trên 40 vận động viên của 08 đội tham gia đến từ các đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường THCS Châu Điền, ở xã Châu Điền, các điểm trường THPT trong huyện, đơn vị xã Hòa Ân, xã Ninh Thới, Câu lạc bộ cà phê Minh Tơ, ở xã Phong Phú và Câu lạc bộ Hợp tác xã vận tải thủy bộ Cầu Kè. Hình thức thi đấu là các đội tham gia tranh tài ở 02 nội dung gồm: thi đấu bộ đôi và thi đấu đồng đội. Thông qua hoạt động thể thao này, không những giúp cho các vận động viên có cơ hội giao lưu, giải trí, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đồng thời duy trì phong trào chơi bi sắt ở địa phương, mà còn góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi cùng với cả nước chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 sắp đến.

Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện Cầu Kè trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại lễ bế mạc

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 06 giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao, trong đó giải nhất nội dung bộ đôi thuộc về đơn vị Trường THPT Phong Phú, giải nhất nội dung đồng đội thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập