Quỹ hỗ trợ phụ nữ - Hội LHPN tỉnh Trà Vinh tặng quà cho hội viên nghèo đón Tết ở huyện Cầu Kè
Ngày 28/01/2021, Quỹ hỗ trợ Phụ nữ - Hội LHPN tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội LHPN huyện Cầu Kè tổ chức trao tặng gần 40 phần quà cho các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đến dự.

Các hội viên phụ nữ nghèo tại buổi nhận quà

Phần quà tặng gồm: nước mắm, bánh, mức và 200 ngàn đồng tiền mặt, với tổng trị giá các phần quà gần 15 triệu đồng do Quỹ hỗ trợ Phụ nữ - Hội LHPN tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao tặng. Qua đây, nhằm giúp cho các gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, để có điều kiện để vui đón Tết Nguyên đán cổ truyền sắp tới.

Được biết, ngoài số quà tặng trên, trong những ngày qua Hội LHPN huyện Cầu Kè còn vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ trao tặng được 100 phần quà Tết cho các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá các phần quà trên 20 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu