Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Trà Vinh thăm tặng quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi ở huyện Cầu Kè
      Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 3/2, bà Trần Thanh Hồng, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Trà Vinh cùng với lãnh đạo Ban đại diện Hội người cao huyện Cầu Kè và chính quyền địa phương tổ chức đoàn đến thăm và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho 06 cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi ở các xã Ninh Thới, Phong Phú, Thông Hòa và An Phú Tân. Cùng tham gia với đoàn có bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

Lãnh đạo Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh và huyện thăm chúc thọ các cụ trong 100 tuổi

Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thanh Hồng, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Trà Vinh thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cụ, đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khoẻ là cây cao bóng cả, nêu gương sáng để con cháu noi theo, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế gia đình và tham gia tốt các phong trào xã hội ở địa phương. Dịp này, bà Trần Thanh Hồng, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh còn gởi tặng quà của Chủ tịch nước cho mỗi cụ là 05 mét vải lụa và 1,5 triệu đồng tiền mặt và đồng thời gửi lời chúc tới các cụ ông, cụ bà vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200733