Lãnh đạo huyện Cầu Kè thăm, tặng quà, chúc Tết các doanh nghiệp, Công ty đang hoạt động trên địa bàn huyện
Ngày 08/02, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, cùng với lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện và Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại 10 doanh nghiệp, Công ty đang hoạt động trên địa bàn các xã: Thạnh Phú, Thông Hòa, Hòa Ân, Tam Ngãi, Ninh Thới, Phong Phú, An Phú Tân và thị trấn Cầu Kè.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà chúc Tết tại Khách sạn Sĩ Điền, xã Hòa Ân

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng các thành viên trong đoàn đã tìm hiểu tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh trong năm qua của các đơn vị, qua đó cũng ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong việc phát triển kinh tế chung của huyện, nhất là trong năm qua mặc dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng các doanh nghiệp, Công ty trong huyện vẫn duy trì sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, tạo việc làm ổn định cho người lao động ở địa phương và luôn quan tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng động viên và mong muốn các doanh nghiệp, Công ty, người lao động sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn, thách thức, nhất là cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống, ngăn chặn và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển và luôn đồng hành với huyện Cầu Kè trong phát triển kinh tế, cũng như hưởng ứng các phong trào thi đua, các chương trình an sinh xã hội ở địa phương trong thời gian tới.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà và kèm theo lời chúc mừng năm mới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu