Cầu Kè thăm, tặng quà chùa Khmer nhân dịp Tết Chôl-Chnăm-Thmây năm 2021
Nhân dịp Tết Chôl-Chnăm-Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021, ngày 08/4, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng lãnh đạo một số ngành của huyện và Đảng ủy, UBND xã Hòa Tân đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà tại chùa Bodhisiray (Pồ-thi-Sarây), ở ấp Chông Nô 3, xã Hòa Tân.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm tặng quà tại chùa Bodhisiray (Pồ-thi-Sarây), ở ấp Chông Nô 3, xã Hòa Tân

Tại nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị sư sãi, ban quản trị chùa và tìm hiểu tình hình đời sống sản xuất của bà con phật tử ở địa phương. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh covid-19 ở các nước trên thế giới còn diễn biến phước tạp, qua đó bà cũng yêu cầu các vị sư sãi, ban quản trị chùa cần tuyên truyền, vận động con em phật tử đi làm ăn xa đặc biệt là ở nước ngoài đang có dịch bệnh hạn chế về nước nhằm tránh dịch bệnh xảy ra trong cộng đồng để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân ở trong huyện.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè Nguyễn Thị Nhiền còn gửi tặng 01 phần quà của TU – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh và 01 phần quà của HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cầu Kè, đồng thời gởi lời chúc tới các vị sư sãi, ban quản trị chùa và bà con phật tử Khmer đón tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2021 thật vui vẻ, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm./.

Tin, ảnh: Thân Ni