Cầu Kè tổ chức chuyến xe Thư viện lưu động phục vụ tại Trường Tiểu học Hòa Tân B
Ngày 01/4, Thư viện tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chuyến xe Thư viện lưu động phục vụ các em học sinh ở Trường Tiểu học Hòa Tân B, xã Hòa Tân.

Chuyến xe Thư viện lưu động phục vụ các em học sinh ở Trường Tiểu học Hòa Tân B, xã Hòa Tân

Xe Thư viện lưu động có trên 1.500 đầu sách gồm: truyện tranh, văn học, y học, lịch sử, kể chuyện về Bác Hồ… được đặt ngay tại sân trường để các em học sinh tự do lựa chọn và đọc những cuốn sách mình yêu thích. Thông qua hoạt động này, nhằm giúp các em học sinh ở Trường Tiểu học Hòa Tân B hình thành thói quen đọc sách Thư viện, tiếp cận được nhiều kiến thức cần thiết bổ trợ cho quá trình học tập, từ đó duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo trong học sinh, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, qua đó, cũng tạo niềm vui, giải trí cho các em sau những giờ học trên lớp, góp phần, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, khuyến khích khả năng tư duy độc lập, nhạy bén cho các em./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4199666