Cầu Kè bế mạc Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021
Sau thời gian 03 tuần diễn ra, ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè tổ chức bế mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện, năm học 2020 - 2021.

Các thí sinh nhận giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tại Hội thi

Hội thi lần này có 25 thí sinh là giáo viên dạy giỏi cấp trường được tuyển chọn từ các đơn vị trường Mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện. Hình thức thi, các thí sinh phải trải qua hai phần thi gồm: Phần thi lý thuyết  trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân trong trường học và phần thi thực hành một tiết dạy thực tế trên lớp. Trong này, nội dung phần thi biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của giáo viên phải được lãnh đạo nhà trường xác nhận áp dụng hiệu quả, lần đầu được dùng để đăng ký dự thi và chưa được dùng đxét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Thông qua Hội thi, nhằm giúp các thí sinh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Từ đó, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đưa hoạt động giáo dục Mầm non trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Kết thúc Hội thi, có 100% thí sinh hoàn thành các phần thi đạt yêu cầu được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu