Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Kè khóa XII, nhiệm kì 2021-2026 gặp gở tiếp xúc cử tri ở xã Hòa Tân và Phong Thạnh
        Nằm trong hoạt động gặp gỡ tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Ngày 07/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Kè khoá XII, nhiệm kì 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7 ở xã Hòa Tân gồm: ông Trương Thanh Đệ, Chủ tịch Hội nông dân huyện, ông Thạch Em, Chi Hội trưởng Hội nông dân ấp Chông Nô 2, xã Hòa Tân, ông Thạch Buôl Nát, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè và ông Lâm Sơn Tùng, Bí thư Xã Đoàn Hòa Tân đã có cuộc gặp gỡ tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri ở ấp Chông Nô 3, An Bình và An Lộc xã Hòa Tân.

Quang cảnh các ứng cử viên gặp gở tiếp xúc với bà con cử tri ở xã Hòa Tân

Tại buổi gặp gở tiếp xúc, bà con cử tri được nghe thông qua tóm tắt tiểu sử và nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được đắc cử sẽ phấn đấu hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu Hội đồng nhân dân, xứng đáng là người đại biểu dân cử và niềm tin, kỳ vọng mà cử tri giành cho. Qua đây, bà con cử tri ở các ấp Chông Nô 3, An Bình và An Lộc xã Hòa Tân rất đồng tình và thống nhất cao với chương trình hành động của từng ứng cử viên, bà con cử tri cho rằng chương trình hành động của các ứng cử viên rất phù hợp và sát với tình hình thực tế tại địa phương, đồng thời cũng mong rằng khi được bà con cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu Hội đồng nhân dân huyện kháo XII, nhiệm kì 2021-2026 từng ứng cử viên phải làm tốt những gì đã nêu trong chương trình hành động, nói phải đi đôi với làm, nói ít làm nhiều, tiếp tục là nhịp cầu nối hữu hiệu giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, kịp thời chuyển tải những tâm tư nguyện vọng, những vấn đề bức xúc chính đáng của nhân dân có liên quan đến cuộc sống dân sinh, sự phát triển chung của địa phương tới các ngành chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết, góp phần từng bước nâng cao đời sống, tạo sự phát triển đồng bộ kinh tế-xã hội ở địa phương trong thời gian tới.

Cùng ngày, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Kè khoá XII, nhiệm kì 2021-2026, đơn vị bầu cử số 10 ở xã Phong Thạnh cũng có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với 60 bà con cử tri ở ấp 1 và ấp 2, xã Phong Thạnh.

Quang cảnh các ứng cử viên gặp gỡ tiếp xúc với bà con cử tri ở xã Phong Thạnh

Tại buổi gặp gở tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Kè thông qua tóm tắt tiểu sử và nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động gồm: ông Đỗ Vũ Cường, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè, ông Đinh Khắc Duy, Bí thư Xã Đoàn Phong Thạnh, bà Nguyễn Thị Ái Liên, Phó trưởng Ban dân tộc HĐND huyện Cầu Kè, ông Nguyễn Văn Nhớ, Chủ tịch Hội nông dân xã Phong Thạnh và bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phong Thạnh. Theo đó, chương trình hành động của từng ứng cử viên đều thể hiện sự phấn đấu quyết tâm hoàn thành tốt vai trò là người đại biểu HĐND nếu được trúng cử. Qua đó, bà con cử tri ở ấp 1 và ấp 2 xã Phong Thạnh cũng bày tỏ và tin tưởng vào trình độ năng lực của các ứng cử viên, đồng thời cũng mong rằng các ứng cử viên khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện cần tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ đóng góp xây dựng bộ máy Nhà nước ở cơ sở thật sự của dân, do dân và vì dân, đồng thời mạnh dạn đề xuất những giải pháp định hướng phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của người dân, nhất là người dân nghèo, người dân vùng đồng bào dân tộc Khmer; quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quan tâm đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi dân sinh phục vụ thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe những ý kiến gửi gấm tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Kè, khóa XII đã chân thành cám ơn những tình cảm mà con cử tri đã giành cho các ứng cử viên. Qua đây các ứng cử viên cũng hứa nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kì 2021-2026 sẽ đem hết tài năng, trí tuệ của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó, để xứng đáng là người đại biểu dân cử./.

Tin, ảnh: Tấn Lập