Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kì 2021-2026 gặp gỡ, tiếp xúc cử tri ở xã Phong Phú và Phong Thạnh
Ngày 12/5, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị bầu cử số 5 gồm: ông Nguyễn Chính, Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Hùng Mận, Phó Chủ tịch Hội thủy sản và làm vườn tỉnh; Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó trưởng ban Thường trực Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, xã Phong Phú, bà Trịnh Thị Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè và ông Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã có 02 buổi gặp gỡ, tiếp xúc với bà con cử tri xã Phong Phú và Phong Thạnh, huyện Cầu Kè để vận động bầu cử.

Quang cảnh các ứng cử viên gặp gở, tiếp xúc với bà con cử tri xã Phong Phú

Tại các buổi gặp gỡ tiếp xúc, sau khi nghe thông qua tóm tắt tiểu sử và nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, bá con cử tri xã Phong Phú và Phong Thạnh đã đánh giá cao chương trình hành động của mỗi ứng cử viên và bày tỏ mong muốn nếu trúng cử, các đại biểu hãy thực hiện tốt chương trình hành động của mình, quan tâm giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm như: Xây dựng và triển khai thực hiện các mô hình nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu có hiệu quả kinh tế để nhân rộng; đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên khi ra trường; đề xuất HĐND tỉnh quan tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông để thúc đẩy giao thương hàng hóa, buôn bán của nhân dân; xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường; xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép và buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.v.v…

Quang cảnh buổi gặp gở, tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh với cử tri xã Phong Thạnh

Thay mặt cho các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị bầu cử số 5, huyện Cầu Kè, ông Nguyễn Hùng Mận, Phó Chủ tịch Hội thủy sản và làm vườn tỉnh; Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó trưởng ban Thường trực Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường, xã Phong Phú đã chân thành cám ơn những tình cảm mà cử tri xã Phong Phú và Phong Thạnh đã giành cho các ứng cử viên, đồng thời đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri và bày tỏ nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh, mỗi đại biểu sẽ làm tốt vai trò người đại biểu HĐND, giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri, lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri để phản ánh với HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm.

Dịp này, Sở Y tế Trà Vinh còn thông báo nhanh tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, trong nước cũng như các phương án phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước ta hiện nay để bà con cử tri nắm, tránh hoang mang lo lắng, để từ đó cùng với cộng đồng tích cực chủ động ngăn ngừa có hiệu quả đối với dịch bệnh Covi-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cững như cộng đồng xã hội, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà con cử tri ở địa phương trong ngày bầu cử Chủ nhật 23/5/2021 tới đây./.

Tin, ảnh: Tấn Lập