Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè gặp gở, tiếp xúc cử tri ở xã An Phú Tân
       Nằm trong hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Ngày 15/5, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè cùng với các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Kè khoá XII, nhiệm kì 2021-2026, đơn vị bầu cử số 4 ở xã An Phú Tân gồm: ông Thạch Bi, Ủy viên Thường vụ Ủy ban MTTQ huyện, ông Phan Văn Em, Phó Bí thư Đảng ủy xã An Phú Tân, bà Phạm Thị Ngọc Huyền, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã An Phú Tân và ông Nguyễn Văn Nhớ, Phó trưởng Cơ quan Kiểm tra Thanh tra huyện Cầu Kè đã có 02 cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 140 bà con cử tri ở ấp An Trại, Dinh An, An Hòa hà Hòa An, xã An Phú Tân để vận động bầu cử.

Quang cảnh các ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với bà con cử tri ở ấp Dinh An và An Trại

Tại 02 buổi gặp gở, tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Kè thông qua tóm tắt tiểu sử và nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kì 2021-2026 sẽ phấn đấu và quyết tâm hoàn thành tốt vai trò của người đại biểu HĐND, luôn gắn bó mật thiết, thường xuyên tiếp xúc cử tri, lắng nghe và phản ánh trung thực những ý kiến kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri và đề xuất đến Hội đồng nhân dân và các ngành chức năng có liên quan xem xét giải quyết các vấn đề có liên quan đến phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội cũng như các vấn đề bức xúc của nhân dân địa phương. Sau nghi nghe chương trình hành động của từng ứng cử viên, trên cơ sở đó bà con cử tri bày tỏ sự tin tưởng về năng lực, thống nhất với chương trình hành động và thể hiện sự tín nhiệm đối với các ứng cử viên, những người làm nhịp cầu nối sẽ truyền tải, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến Hội đồng nhân dân và các cơ quan Đảng, Nhà nước. Qua đây, bà con cử tri cũng mong muốn khi các ứng cử viên được bầu đắc cử vào ngày 23/5 tới đây sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động của mình đã đề ra, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện và của đất nước. Đồng thời mạnh dạn đề xuất những giải pháp định hướng phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, luôn quan tâm chăm lo nâng cao đời sống của người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo; quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống đê bao phòng, chống triều cường; mời gọi thu hút công ty, doanh nghiệp vào đầu tư, giải quyết việc làm cho lao động, góp phần nâng cao mức sống cho người dân ở địa phương. Ngoài ra, bà con cử tri còn mong rằng các ứng cử viên khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện Khóa XII, nhiệm kì 2021-2026 cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đề xuất giải quyết dứt điểm các vụ việc tranh chấp đất đai trong nhân dân, nhằm đảm bảo ổn định tình hình trật tự xã hội ở khu dân cư.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XII ghi nhận và tiếp thu ý kiến của bà con cử tri

Tại 02 buổi tiếp xúc, sau khi nghe những ý kiến gửi gấm tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri, thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XII, đơn vị bầu cử số 4 ở xã An Phú Tân, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đã chân thành cám ơn những tình cảm mà con cử tri đã giành cho các ứng cử viên. Qua đây ông cũng hứa nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kì 2021-2026 sẽ đem hết tài năng, trí tuệ của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó, phấn đấu thực hiện tốt theo chương trình hành động đã đề ra, để xứng đáng là người đại biểu dân cử. Ngoài ra, ông Nguyễn Hoàng Khải cũng kêu gọi bà con cử tri hãy tích cực tham gia đi bầu cử, phát huy quyền dân chủ của công dân, sáng suốt lựa chọn những người có đức, có tài bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV cũng như HĐND các cấp, nhiệm kì 2021-2026, góp phần chăm lo phát triển đất nước, chăm lo nâng cao đời sống, vật chất tinh thần cho nhân dân, đồng thời ông cũng nhắc nhở bà con cử tri trong quá trình tham gia đi bầu cử vào ngày Chủ nhật 23/5/2021 tới đây cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập