Cầu Kè vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021
       Ngày 20/5, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cầu Kè vừa kết hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu nhân đạo đợt I năm 2021.

Quang cảnh buổi hiến máu

Trong đợt hiến máu lần này, huyện Cầu Kè có gần 240 là cán bộ, công nhân viên chức, hội viên các ban ngành đoàn thể, giáo viên và nhân dân trong huyện đăng ký tham gia. Tuy nhiên, để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 thì Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện cũng đã bố trí nơi phát khẩu trang và rửa tay sát khuẩn cho tình nguyện viên khi đến hiến máu. Qua kiểm tra sức khỏe, có 230 người đủ điều kiện hiến máu, mỗi người hiến chỉ số thấp nhất là 250ml máu và cao nhất là 350ml máu. Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại” của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, giáo viên và nhân dân trong huyện, nhằm chia sẽ những giọt máu hồng kịp thời cứu sống cho những người không mai tai nạn, bệnh hiểm nghèo có nhu cầu truyền máu./.

Tin, ảnh: Thân Ni