Cầu Kè thăm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 08/6, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Huyện đoàn đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ các chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Thạnh Phú và An Phú Tân.

Ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại xã Thạnh Phú

Tại các nơi đến, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Huyện đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình sinh hoạt, đời sống của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây, đã không quản ngại khó khăn ngày đêm túc trực căng mình dưới thời tiết nắng mưa để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cũng động viên các lực lượng tiếp tục bám chốt, nổ lực quyết tâm, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhằm chung tay với huyện sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Dịp này, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện còn gửi tặng mỗi nơi đến 30 tấm chắn giọt bắn phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19 do lực lượng đoàn viên thanh niên trong huyện tự làm để trang bị cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu