Trà Vinh hỗ trợ quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ và hộ dân nằm trong vùng thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở huyện Cầu Kè
Để góp phần chia sẽ những khó khăn cùng chung tay phòng, chống sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 05/6, bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh, ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã trực tiếp đến huyện Cầu Kè trao tặng 100 phần quà gồm: gạo, mì tôm, cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và 500 lít dung dịch sát khuẩn cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ và hộ dân nằm trong vùng thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc một phần địa bàn khóm 5 và khóm 6, thị trấn Cầu Kè, với tổng trị giá trên 50 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh trích từ Quỹ Tháng nhân đạo năm 2021 hỗ trợ.

Các đại biểu tại buổi trao quà hỗ trợ

Tại buổi tiếp nhận quà hỗ trợ, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thay mặt HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã gửi lời tri ân chân thành đến đơn vị hỗ trợ và cho rằng đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa đối với huyện trong thời điểm hiện tại để giúp cho lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu và các hộ gia đình nằm trong khu vực thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, đặc biệt là đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực thiết lập cách ly y tế an tâm công tác, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp hỗ trợ nhiều hơn nữa của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, quí mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện để chung sức với huyện Cầu Kè vượt qua mọi khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu