Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tổ chức đối thoại dân chủ Quí II năm 2021
Ngày 01/7, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ trực tiếp quí II năm 2021 giữa lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự huyện với cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè. Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đến dự buổi sinh hoạt đối thoại.

Chủ chủ buổi sinh hoạt đối thoại

Trên tinh thần đóng góp xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện, tại buổi sinh hoạt đối thoại trong không khí chân tình, cởi mở, tinh thần thẳng thắn và dân chủ, cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè đã bày tỏ nhiều ý kiến, tâm tư nguyện vọng đến Đảng ủy, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh và Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè xoay quanh các vấn đề về chính sách hỗ trợ kinh phí cho lực lượng tham gia trực sẵn sàng chiến đấu; đổi mới nội dung huấn luyện sao cho sát hợp với từng đối tượng được huấn luyện cũng như thực tế ở mỗi địa phương; quan tâm đầu tư đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, quân trang để đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân trong hoạt động; cần quan tâm hơn nữa trong công tác đảm bảo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong huyện. Qua các ý kiến bày tỏ đề xuất tại buổi đối thoại của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè đã được lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện và các Phòng, Ban nghiệp vụ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tiếp thu và giải trình làm rỏ.

Cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện tham gia ý kiến tại buổi sinh hoạt đối thoại

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đối thoại, Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đã chân thành ghi nhận và biểu dương sự đóng góp chân tình thẳng thắn trên tinh thần dân chủ, đoàn kết xây dựng của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè. Đồng thời Đại tá Lê Văn Thống cũng cho rằng những ý kiến được đóng góp tại buổi đối thoại là cơ sở để Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh nắm bắt và hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ ở cơ sở, qua đó giúp cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá toàn diện kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ và quy chế dân chủ ở cơ sở, để từ đó có biện pháp chỉ đạo, giải quyết kịp thời những vướng mắc, bất cập từ cơ sở, nhằm tạo nên sự đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị Quân sự ở cơ sở ngày càng vững mạnh toàn diện, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng-quân sự địa phương trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Tấn Lập