Cầu Kè bàn giao căn nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
      Ngày 3/7, Hội đồng đội huyện Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Huỳnh Trung Sĩ là học sinh lớp 9/1, trường THCS Hòa Ân, ở ấp Bà My, xã Hòa Ân có hoàn cành khó khăn về nhà ở.

Buổi lễ trào căn nhà “Khăn quàng đỏ”

Căn nhà được xây dựng theo kết cấu cột thép, vách và mái nhà bằng tônl, nền lót gạch men, với diện tích sử dụng gần 40 mét vuông, với kinh phí xây dựng là 37 triệu đồng, trong này nguồn kinh phí do Hội đồng đội huyện trích từ nguồn quỹ đóng góp kinh phí của các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn huyện hỗ trợ xây dựng 30 triệu đồng, phần còn lại do các nhà hảo tâm ở địa phương tham gia đóng góp để xây dựng căn nhà được hoàn thiện. Dịp này, Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và xã Đoàn Hòa Ân còn tặng một số phần quà cho em Huỳnh Trung Sĩ để giúp em có điều kiện học tập tốt hơn./.

Tin, ảnh: Thân Ni