Công an Cầu Kè thăm tặng quà nhân kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân
      Nhân kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021). Ngày 11/7, lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè đã đến thăm, tặng quà gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hòa Luông, ở xã Tam Ngãi và gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thành Thiên, ở thị trấn Cầu Kè.

Quang cảnh thăm gia đình AHLLVTND Nguyễn Hòa Luông

Tại 02 nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện, Thượng tá Võ Văn Liệt, Phó Trưởng Công an huyện Cầu Kè đã thắp hương tri ân và ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình, đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn về những đóng góp, cống hiến của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hòa Luông và anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thành Thiên trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đây, Phó trưởng Công an huyện Cầu Kè cũng động viên các gia đình sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày phát triển giàu đẹp, văn minh.

Quang cảnh thăm gia đình AHLLVTND Nguyễn Thành Thiên

Dịp này, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, Thượng tá Võ Văn Liệt đã gửi tặng mỗi gia đình một phần quà và chúc các gia đình mạnh khỏe, chung tay cùng với huyện sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200552