Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở huyện Cầu Kè
Ngày 28/7, ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, ông Phạm Hoàng Nhủ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 05 điểm gồm chốt kiểm tra y tế, khu cách ly tập trung và khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở các xã: Hòa Ân, Ninh Thới, Phong Phú, An Phú Tân và thị trấn Cầu Kè.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh thăm hỏi, động viên lực lượng tại chốt kiểm tra ở  xã An Phú Tân

Tại các nơi đến, ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình sinh hoạt, đời sống và ghi nhận, biểu dương tinh thần vượt khó của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại điểm chốt kiểm tra y tế, khu cách ly tập trung và khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm ngày đêm túc trực để bảo vệ an toàn sức khỏe của nhân dân trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến hết sức phức tạp. Qua đây, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cũng động viên các lực lượng hãy tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân.

Ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh thăm hỏi, tặng quà tại chốt kiểm tra ở  xã Ninh Thới

Dịp này, ông Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà để trang trải trong sinh hoạt, đời sống trong thời gian thực hiện nhiệm vụ./.

Tin, ảnh :Thân Ni