Ninh Thới tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 8/8, xã Ninh Thới tổ chức hỗ trợ gần 280 phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương, đường, bột ngọt tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã, với tổng trị giá quà tặng gần 70 triệu đồng do các mạnh thường quân trong xã hỗ trợ trao tặng. Được biết, do thực hiện giản cách xã hội phòng, chống Covid-19 nên số quà trên được xã trao cho các ấp đến tận nhà để trao tặng cho người dân.

Rau, củ quả chuẩn bị chuyển lê xe để cứu trợ người dân quê hương ở Tp Hồ Chí Minh

Cùng ngày, xã Ninh Thới đã chuyển hơn 04 tấn rau củ quả các loại đến cứu trợ người dân quê hương đi làm ăn xa ở phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, để giúp đỡ người dân quê hương đi làm ăn xa khắc phục được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống trong thời gian giãn cách xã hội, để cùng chung tay sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200987