Cầu Kè tống đạt Quyết định xử phạt 10 trường hợp tụ tập ăn nhậu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 3/9, Công an thị trấn Cầu Kè đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đối với 10 trường hợp có hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền xử phạt bằng 150 triệu đồng.

Quang cảnh tống đạt quyết định xử phát các đối tượng vi phạm

Được biết, trước đó vào khoảng 12 giờ 55 phút ngày 28/8/2021, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thị trấn Cầu Kè kết hợp với Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị trấn phát hiện tại nhà của ông Trần Văn Nhơn, ở khóm 2, thị trấn Cầu Kè có 10 người tụ tập tổ chức ăn nhậu gồm: Trần Văn Nhơn, Nguyễn Văn Reo, ở khóm 2, Thạch Sa An, Thạch Se Rên, Thạch Sa Pho, Ngô Văn Đệ, Giang Nhật Tân cùng cư ngụ ở khóm 3, Thạch Lâm Sang, ở ấp Trà Kháo, Thạch Đông, ấp Giồng Dầu và Thạch Ma Riênl, ở ấp, Bà My, xã Hòa Ân. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, qua quá trình làm việc các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Với hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, căn cứ vào điểm c, khoản 3, Điều 12, Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Y tế, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng với số tiền bằng 15 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tấn Lập