Tỉnh đoàn Trà Vinh hỗ trợ quà cho xã Hòa Ân để tặng người dân khó khăn và các chốt kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 1/9, anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh đã đến hỗ trợ quà cho xã Hòa Ân là 500kg gạo, 500 trứng gà, 10 thùng nước ngọt và 50 phần quà, với tổng trị giá là 40 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận số quà trên, Đảng ủy, UBND xã Hòa Ân sẽ cấp phát cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và lực lượng trực tại chốt kiểm tra phòng, chống dịch trên địa bàn xã Hòa Ân.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Trà Vinh hỗ trợ quà tại xã Hòa Ân

Cùng ngày, anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh còn đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trực tại 02 chốt kiểm tra phòng, chống dịch của tỉnh ở xã Thông Hòa và chốt Cầu Quan của huyện Tiểu Cần./.

Tin, ảnh: Thân Ni