Cầu Kè tặng giấy khen đột xuất cho Ni sư Thích Nữ Cương Liên, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu ở thị trấn Cầu Kè
         Ngày 6/9, ông Thạch Buôl Nát, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè đã đến trực tiếp trao tặng giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cho Ni sư Thích Nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè tiêu biểu trong việc đóng góp nguồn lực cho huyện thực hiện công tác an sinh xã hội, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh lãnh đạo Ban Dân vận HU Cầu Kè trao giấy khen cho Ni sư Thích Nữ Cương Liên

Được biết, từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay, trên tinh thần tự nguyện, nhường cơm sẻ áo Ni sư Thích Nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở khóm 6 thị trấn Cầu Kè đã vận động các nguồn lực hỗ trợ cho huyện các mặt hàng lương thực, thực phẩm như: gạo, mì tôm, rau củ quả và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí trên 830 triệu đồng. Từ sự hỗ trợ ý nghĩa này, đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch cũng như người dân trong huyện và người con quê hương huyện Cầu Kè sinh sống ở Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trang trãi sinh hoạt trong gia đình, ổn định cuộc sống “ai ở đâu ở đó”, cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại đây, ông Thạch Buôl Nát, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận, biểu dương và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Ni sư Thích Nữ Cương Liên cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhường cơm sẻ áo, tích cực hưởng ứng vận động, đóng góp nhiều hơn hữa về nguồn lực để giúp huyện có thêm điều kiện thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để mọi người, mọi nhà ổn định cuộc sống, yên tâm ai ở đâu ở đó, cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường như trước.

Được biết, Ni sư Thích Nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè là 01 trong 08 các nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè tặng giấy khen đột xuất vì đã có nhiều đóng góp nguồn lực cho huyện thực hiện công tác an sinh xã hội, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua./.

Tin, ảnh: Tấn Lập