Cầu Kè tổ chức chương trình tặng quà Trung thu và “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2021-2022 ở xã Thông Hòa
    Ngày 19/9, tại trường Tiểu học Thông Hòa A, xã Thông Hòa, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tào huyện và chính quyền địa phương tổ chức chương trình tặng quà Trung thu và “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2021-2022.

Chi đoàn Công an huyện tặng quà và góc học tập cho các em

Huyện đoàn trao nước rửa tay sát khuẩn (lifebuoy) cho trường Tiểu học Thông Hòa A và trao quyển sách truyện tranh cho xã đoàn Thông Hòa

Tại đây, Huyện đoàn Cầu Kè tặng 40 phần quà gồm: bánh Trung thu và đồ dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các điểm trường Tiểu học và trường THCS Thông Hòa, 01 thùng nước rửa tay sát khuẩn (lifebuoy) cho trường Tiểu học Thông Hòa A, 04 góc học tập tặng cho học sinh nghèo và trao 500 quyển sách truyện tranh cho xã đoàn Thông Hòa để phục vụ nhu cầu xem đọc sách của các em thiếu nhi học sinh trên địa bàn xã, với tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng, nguồn kinh phí do Huyện đoàn, Chi đoàn Công an huyện vận động hỗ trợ trao tặng. Do trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, để tránh tập trung đông người, Huyện đoàn cùng với xã Đoàn Thông đã tổ chức đến trao tặng các phần quà nói trên cho các em thiếu nhi tại gia đình.

Huyện đoàn Cầu Kè đến trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong xã Thông Hòa

Qua đây, nhằm giúp cho các em thiếu nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thông Hòa có một mùa Trung thu thật vui vẻ, ấm áp, bổ ích và an toàn để phấn khởi bước vào năm học mới 2021-2022./.

Tin, ảnh: Thân Ni