Cầu Kè trao tặng trên 1.400 phần quà Trung thu cho thiếu nhi trong huyện

Nhân dịp Tết Trung thu của các em thiếu nhi năm 2021 và nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè lần thứ XIII, nhiệm kì 2021-2026. Ngày 20/9, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện tổ chức trao tặng trên 1.400 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các xã, thị trấn trong huyện. Quà tặng gồm: gạo, bánh trung thu, khẩu trang, nước sát khuẩn, với tổng trị giá trên 210 triệu đồng từ sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Quang cảnh chuyển quà Trung thu cho các điểm trường học

Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở xã Hòa Ân

Để hạn chế tập trung đông người và đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè đã chuyển các phần quà trên đến các đơn vị trường học trong huyện sau đó trực tiếp đến trao tận tay cho các em. Mặc dù giá trị của mỗi phần quà không lớn, nhưng cũng phần nào thể hiện sự quan tâm của của các cấp, các ngành, của cộng động xã hội chung tay chăm lo cho trẻ em có hoàn gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, qua đó giúp cho các em đón Tết Trung thu được ý nghĩa, vui tươi hơn, đồng thời còn kích lệ tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, tự tin bước vào năm học mới 2021-2022./.

Tin, ảnh: Tấn lập

• Tất cả: 4199329