Cầu Kè bàn giao căn nhà hạnh phúc cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
      Ngày 1/10, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Cầu Kè kết hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Tỉnh Trà Vinh cùng với Chính quyền địa phương tổ chức bàn giao căn nhà hạnh phúc cho em Thạch Thị Tiên là học sinh lớp 5/3, trường Tiểu học Phong Thạnh A, xã Phong Thạnh có hoàn cảnh nghèo khó khăn về nhà ở. Đây là công trình thanh niên được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Tỉnh Trà Vinh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Cầu Kè chọn để chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam(15/10/1956-15/10/2021).

Buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được xây dựng cơ bản với diện tích sử dụng gần 40 mét vuông, với kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, nguồn kinh phí do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ để giúp cho gia đình em Thạch Thị Tiên có được căn nhà ở ổn định, tạo điều kiện để em an tâm học tập tốt trong năm học 2021-2022.

Được biết, trong 09 tháng đầu năm 2021, thông qua nguồn kinh phí do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với nguồn vận động, Huyện đoàn Cầu Kè đã vận động xây cất trao tặng được 06 căn nhà nhân ái, nhà khăn quàng đỏ, nhà hạnh phúc tặng cho đoàn viên và học sinh nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí hỗ trợ xây cất là 310 triệu đồng./.

Tin,ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200804