Cầu Kè trao giấy Tuyên Dương Thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), ngày 12/10, Đoàn Thanh niên thị trấn Cầu Kè kết hợp với Huyện đoàn Cầu Kè tổ chức đến thăm, tặng quà và trao tặng giấy Tuyên Dương của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Cầu Kè cho anh Kiên Triệu Khang, ở Khóm 1, anh Nguyễn Thành Trung, ở Khóm 5, chị Diệp Thị Diệu và chị Lâm Anh Thy, cùng ở Khóm 2 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua ở địa phương.

Lãnh đạo Huyện đoàn và Đoàn thanh niên thị trấn trao giấy Tuyên dương cho thanh niên

Được biết, trong suốt thời gian qua, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn huyện đến nay. Bên cạnh lực lượng tuyến đầu chống dịch, thì 04 đoàn viên thanh niên tiêu biểu nói trên đã nhiệt tình cùng với lực lượng đoàn viên, thanh niên tình nguyện viên trên địa bàn thị trấn tích cực tham gia vào công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động như: Hỗ trợ các điểm lấy mẫu text nhanh sàn lọc Covid-19 cộng đồng, trực chốt kiểm soát y tế, đi chợ thay, vận chuyển hàng hóa giúp dân, vận động nguồn lực hỗ trợ lương thực thực phẩm, các suất ăn cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19, cùng nhiều hoạt động khác, đã góp phần không nhỏ trong công tác ngăn chặn, kiểm soát, phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Tại các nơi đến trao Tuyên Dương, Lãnh đạo Huyện đoàn Cầu Kè và Đoàn Thanh niên thị trấn Cầu Kè đã biểu dương những nỗ lực, sự đóng góp của các thanh niên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thị trấn nói riêng và của huyện nói chung trong thời gian qua, đồng thời qua đây cũng mong muốn các anh chị được tuyên dương, cũng như lực lượng đoàn viên thanh niên trong huyện tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của thanh niên, ra sức tham gia các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương trên tinh thần đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, chung tay đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường mới cho người dân.

Được biết, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm nay, toàn huyện có trên 80 thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp trong huyện trao tặng giấy Tuyên Dương./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Hôm nay: 2037