Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè tiếp nhận 18 bộ máy vi tính

Ngày 30/10, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè tiếp nhận 18 bộ máy vi tính để bàn, trị giá gần 200 triệu đồng, từ sự hỗ trợ của gia đình anh Thạch Chanh Mô Ni, ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh có người thân đang định cư ở Canada trao tặng.

Quang cảnh Hội ĐKSSYN huyện Cầu Kè tiếp nhận máy tính từ nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Hòa thượng Thạch Thảo, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận và cám ơn tấm lòng vàng của nhà tài trợ. Qua đây Hòa thượng cũng cho biết, với số máy vi tính được trao tặng lần này Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện sẽ phục vụ việc dạy và học cho quí vị chư tăng ở các điểm chùa Nam Tông Khmer trong huyện và con em bà con phật tử ở địa phương, qua đây nhằm giúp cho quí vị sư sãi, các em học sinh tiếp cận tri thức công nghệ tin học, từng bước nâng cao trình độ và ứng dụng tin học vào cuộc sống./.

Tin, ảnh: Tấn Lập