Cầu Kè tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu hỗ trợ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trong 2 ngày 23 và 24/11, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, lãnh đạo Ban Dân vận HU, UBMTTQ huyện Cầu Kè đã đến trực tiếp trao tặng bằng khen đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh cho 07 tập thể và cá nhân tiêu biểu trong việc đóng góp nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Kè nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung trong thời gian qua.

Quang cảnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè

Theo đó, đợt này Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã trao tặng bằng khen đột xuất cho Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Ni sư Thích Nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở thị trấn Cầu Kè, Thượng tọa Thạch Thảo, Sư cả chùa Cành Đa, xã Hòa Ân, Thượng tọa Thích Nhựt Ân, Trụ trì chùa Hội Thắng, xã Châu Điền; Đại đức Thạch Lệ, Sư cả chùa Tà Ốt, Đại đức Thạch Sa Thanh, Sư cả chùa Ô Rồm, ở xã Châu Điền. Được biết, từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay, các tổ chức cá nhân trên đã tích cực vận động đóng góp tiền và hiện vật với tổng kinh phí hơn 3,5 tỷ đồng, qua đó đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch cũng như người dân trong huyện và người con quê hương huyện Cầu Kè sinh sống ở Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 để trang trãi sinh hoạt trong gia đình, ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch.

Quang cảnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho Thượng tọa Thạch Thảo, Sư cả chùa Cành Đa, xã Hòa Ân

Phát biểu tại những nơi đến trao tặng bằng khen, lãnh đạo Ban Dân vận HU, UBMTTQ huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận, biểu dương và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các tập thể, cá nhân cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhường cơm sẻ áo, tích cực hưởng ứng vận động, đóng góp nhiều hơn hữa về nguồn lực để giúp huyện có thêm điều kiện thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là trong thời gian này dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến khá phức tạp đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của đại bộ phận người dân, do đó rất cần sự sẻ chia giúp đở để mọi người, mọi nhà ổn định cuộc sống, yên tâm cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường như trước./.

Tin, ảnh: Tấn Lập