Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Kè bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình nghèo

     Ngày 01/1/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 07 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã Thông Hòa, Tam Ngãi và An Phú Tân. 

Quang cảnh trao nhà tình thương

      Các căn nhà được xây dựng theo kết cấu cột thép, vách và mái nhà bằng tônl, nền trán xi măng có diện tích sử dụng 32 mét vuông, với tổng kinh phí xây dựng trên 180 triệu đồng, trong này do gia đình ông Đỗ Văn Nam, ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ xây dựng mỗi căn là 16 triệu đồng và phần còn lại do các gia đình tự đối ứng xây dựng thêm. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình nghèo khó khăn ở các xã nói trên có được căn nhà ở ổn định, đặc biệt là vui đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp tới trong căn nhà mới.

    Được biết, thông qua nguồn kinh phí vận động trong năm 2021, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè đã xây cất được 24 căn nhà tình thương tặng cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí xây dựng trên 540 triệu đồng./.

 

                                                                                    

                                                                             Tin, ảnh: Thân Ni

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 69
  • Hôm nay: 1370
  • Trong tuần: 27,040
  • Tất cả: 1,900,132