Phong Phú tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo và người già neo đơn
           Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, ngày 17/1/2022, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Phong Phú kết hợp với đơn vị từ thiện tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo và người già neo đơn trên địa bàn xã. Phần quà gồm: gạo và nhu yếu phẩm, trị mỗi phần là 300 ngàn đồng, đồng thời còn trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi đang theo học tại trường Trung học phổ thông Phong Phú, với tổng trị giá tặng quà và xe đạp bằng 80 triệu đồng do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Ban Thường trực Ban trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Cầu Kè, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp I, xã Phong Phú vận động Công ty thiết bị y tế Phương Nam ở thành phố Cần Thơ hỗ trợ trao tặng.

Quang cảnh buổi trao quà và xe đạp cho người dân và học sinh nghèo

Thông qua việc trao tặng quà Tết đầy ý nghĩa này, nhằm giúp cho gia đình nghèo và người già neo đơn trên địa bàn xã Phong Phú có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần./.

Tin, ảnh: Thân Ni