Cầu Kè thăm chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Ngày 20/6, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo HU, Ban Dân vận HU, MTTQ và các ngành đoàn thể huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè phát biểu chúc mừng tại buổi đến thăm

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, đặc biệt là những phóng viên, biên tập viên thời gian qua trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, kịp thời thông tin, định hướng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nói chung, của huyện nói riêng đến nhân dân, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đơn vị đã chủ động truyền tải thông tin đi sát với cuộc sống, phản ánh trung thực những diễn biến của tình hình dịch bệnh, cũng như công tác phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội của huyện sau đại dịch. Đồng thời, qua đây Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới những người làm báo của đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục có những tìm tòi, sáng tạo mới trên cơ sở thực tiễn tình hình phát triển của địa phương để có những tác phẩm báo chí chất lượng, đáp ứng nhu cầu thông tin báo chí của nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè tặng lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo TTVHTT&TT huyện Cầu Kè

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Nhiền gửi lời chúc mừng, chia vui đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện cùng gia đình nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam./.

Tin, ảnh: Tấn Lập