Lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 ở thị trấn Cầu Kè

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Ngày 22/7, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 07 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Cầu Kè.

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến thăm tặng quà cho các gia đình

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sản xuất của các gia đình, đồng thời cũng bày tỏ và ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các gia đình hãy tiếp tục giữ vững và phát huy tốt truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng bộ mặt thị trấn ngày càng phát triển, văn minh và hướng tới xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao trước năm 2025 theo lộ trình đã đề ra./.

Tin, ảnh: Thân Ni