Hội phụ nữ xã Phong Phú ra mắt Câu lạc bộ “Thể dục Dưỡng sinh-Dân vũ-Văn nghệ”

Ngày 31/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phong Phú tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Thể dục dưỡng sinh-Dân vũ-Văn nghệ”. Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện Cầu Kè và Đảng ủy, UBND xã Phong Phú đến dự

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt tại buổi lễ

Câu lạc bộ “Thể dục dưỡng sinh-Dân vũ-Văn nghệ” xã Phong Phú do chị Châu Thị Thanh Tâm làm Chủ nhiệm và có 35 thành viên là chị em hội viên phụ nữ ở địa phương tham gia. Hình thức hoạt động của Câu lạc bộ là mỗi tháng sinh hoạt một lần, từ 17 giờ đến 22 giờ ngày 15 tây hàng tháng. Mục tiêu và phương hướng hoạt động của Câu lạc bộ là nơi vui chơi giải trí lành mạnh, hữu ích cho những ai có năng khiếu, yêu thích múa dân vũ, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh và thể thao. Câu lạc bộ được phép thu nhận thành viên, tổ chức hội họp, sinh hoạt biểu diễn giao lưu, giữ gìn, phát huy các loại hình sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Câu lạc bộ hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, tuân thủ các quy định về chuyên môn và quy chế đề ra; tạo điều kiện để mọi người được học tập, rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu; góp phần xây dựng văn hóa-xã hội lành mạnh, văn minh. Điều kiện tham gia Câu lạc bộ dựa trên theo nguyên tắc dân chủ tự nguyện, tự quản, chịu sự quản lý và sự điều hành của Hội liên hiệp phụ nữ xã Phong Phú; Giữ gìn đoàn kết, tương trợ giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống, phát triển năng khiếu, hoàn thành nhiệm vụ được giao và tham gia xây dựng câu lạc bộ vững mạnh về mọi mặt, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Các thành viên trong CLB chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương

Việc thành lập và đi vào hoạt Câu lạc bộ “Thể dục Dưỡng sinh-Dân vũ-Văn nghệ” xã Phong Phú nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích với mục đích giúp chị em rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng, sự tự tin cũng như giảm bớt căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống và góp phần hoàn thiện hình ảnh người phụ nữ năng động và hiện đại./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199273