Phong Thạnh vận động lắp đặt 56 trụ đèn đường chiếu sáng công cộng

Thực hiện phong trào “Thắp sáng đường quê”. Ngày 18/4, Đảng ủy, UBND xã Phong Thạnh tổ chức lắp đặt và đưa vào sử dụng 56 trụ đèn đường chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời dọc theo các tuyến đường giao thông đoạn qua địa bàn các ấp Cả Chương, Xóm Giữa và ấp 3,tổng chiều dài trên 2,2 km.

Quang cảnh buổi triển khai lắp đặt các trụ đèn

Theo đó, mỗi trụ đèn được lắp đặt có độ cao 4,5m, khoảng cách giữa các trụ là 40m, với tổng kinh phí đầu tư trên 90 triệu đồng, do xã vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài xã cùng với bà con nhân dân ở địa phương tham gia đóng góp.

Việc lắp đặt hoàn thành và đưa vào sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng công cộng nói trên tại xã Phong Thạnh có ý nghĩa quan trọng, nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn, thuận tiện trong lưu thông cho người dân, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, phát triển kinh tế-xã hội, góp phần cùng địa phương hoàn thiện tiêu chí về điện và hướng tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2023 này./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4198725