Công an huyện Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội cho công an viên gặp khó khăn về nhà ở

Ngày 01/5, Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Công an tỉnh Trà Vinh, Chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà đồng đội cho anh Thạch Ni, ở ấp Đồng Khoen, xã Phong Phú. Hiện là Công an viên đang gặp khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng 100m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này ông Lê Văn Út, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ kính liên châu lục, ở Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình anh Thạch Ni có được căn nhà ở ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè trao Quyết định tặng nhà cho anh Thạch Ni

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè và Chính quyền địa phương gởi lời chúc mừng và động viên anh Thạch Ni đã có căn nhà mới khang trang, sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, đặc biệt là trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Tấn Lập