Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm hỏi, động viên đội ghe ngo của huyện

Ngày 16/11, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã đến thăm, động viên các thành viên ban huấn luyện và vận động viên trong đội ghe ngo của huyện đang tập luyện để chuẩn bị tham dự giải đua ghe ngo nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn Lễ hội Ok - Om - Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè (người mặc áo xanh) thăm hỏi tình hình tập luyện của đội ghe ngo huyện

Tại nơi đến thăm, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè nghe ban huấn luyện đội ghe ngo của huyện báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị, công tác tập luyện, việc vận động kinh phí hỗ trợ ăn, uống cho các vận động viên. Qua đây, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè bày tỏ vui mừng, ân cần thăm hỏi, động viên các thành viên trong ban huấn luyện và vận động viên đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức tập luyện, thi đấu thật tốt và tin tưởng đội ghe ngo của huyện tham gia thi đấu ở giải đua ghe ngo nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn Lễ hội Ok - Om - Bok tỉnh Trà Vinh năm nay sẽ đạt kết quả tốt nhất, đem vinh quang về cho huyện nhà. Dịp này, ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã trao tặng 10 triệu đồng và UBMTTQVN huyện Cầu Kè trao tặng 02 triệu đồng cho đội ghe ngo của huyện.

Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao kinh phí hỗ trợ cho đội ghe ngo của huyện

Được biết, tham dự giải đua ghe ngo nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn Lễ hội Ok - Om - Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023, đội ghe ngo huyện Cầu Kè sẽ tham gia tranh tài ở 03 cự ly, trong đó đội ghe nam tranh tài ở cự ly 800m và 1.000m, đội ghe nam nữ phối hợp tranh tài ở cự ly 800m. Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, huyện Cầu Kè đã đầu tư nâng cấp, sửa chữa lại 02 chiếc ghe ngo, với tổng kinh phí 30 triệu đồng từ ngân sách huyện./.

Tin, ảnh: Tấn Lập