Cầu Kè chỉ đạo tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019
    Ngày 10 tháng 6 năm 2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 396/UBND-VX về việc tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Theo công văn Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện giao các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Đề nghị Công an huyện có kế hoạch phân công lực lượng đảm bảo về an ninh, trật tự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện.

2. Giao Trưởng phòng Y tế phối hợp với các phòng, ban, ngành có liên quan tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhất là tại các điểm kinh doanh ăn uống trên địa bàn tổ chức thi không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

3. Giao Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin phối hợp với các ngành có liên quan và UBND các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền về Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, đảm bảo công tác thông tin kịp thời, chính xác phục vụ kỳ thi.

4. Đề nghị Điện lực Cầu Kè, Trạm cấp nước thị trấn Cầu Kè phối hợp Hiệu trưởng trường THPT đảm bảo cung cấp điện, nước trong suốt kỳ thi.

5. Đề nghị Hiệu trưởng trường THPT Cầu Kè, Tam Ngãi, Phong Phú, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND các xã-thị trấn tạo mọi điều kiện, vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh là con em dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh khuyết tật, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh ở vùng sâu, vùng xa tham dự kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2019, không để thí sinh bỏ thi do điều kiện kinh tế hay đi lại khó khăn.

Hồng Lê

• Tất cả: 4199378