Cầu Kè kết thúc giải bóng chuyền dân tộc Khmer năm 2019
Qua 09 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi của 09 đội bóng chuyền của các chùa Khmer trong huyện. Ngày 28/9, tại chùa Som Bua, ở xã Hòa Ân đã diễn ra 02 trận thi đấu tranh ba tư giữa đội bóng chuyền chùa Cây Xanh, ở xã Tam Ngãi và đội bóng chuyền chùa Sam Bua, ở xã Hòa Ân và tranh nhất nhì giữa đội bóng chùa Cành Đa, xã Hòa Ân với đội bóng chùa Chợ, ở thị trấn Cầu Kè.
Do giải bóng chuyền dân tộc Khmer năm nay được diễn ra đúng vào dịp đón lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer nên đã thu hút số lượng khán giả đến xem và cổ vũ rất đông, qua đó đã góp phần tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi cho bà con trong vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.
Trận đấu tranh chức vô địch giữa đội bóng chuyền chùa Chợ và chùa Cành Đa

Ban tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho các đội đạt thành tích cao
Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền chùa Cây Xanh thắng đội bóng chuyền chùa Som Bua với tỉ số 3-1 giành hạng 3, đội bóng chuyền chùa Chợ thắng đội bóng chuyền chùa Cành Đa, với tỉ số 3-1 đoạt chức vô địch, chùa Cành Đa đạt giải nhì. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và kèm theo tiền thưởng cho các đội đạt giải./.
Tin, ảnh: Nguyễn Triệu