Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội tặng cho lực lượng vũ trang gặp khó khăn về nhà ở
Ngày 09/8, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè kết hợp với Chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội tặng cho anh Mai Văn Phúc, ở ấp Hòa An, xã An Phú Tân, hiện đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự xã An Phú Tân, gặp khó khăn về nhà ở. Ông Ngô Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được hỗ trợ xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 40 mét vuông, với kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này Ban chỉ chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè đã hỗ trợ kinh phí là 40 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của lực lượng vũ trang trong huyện, số còn lại do gia đình góp thêm xây dựng. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình anh Mai Văn Phúc có được căn nhà ở ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Chính quyền địa phương còn trao tặng một số phần quà lưu niệm cho gia đình.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè tặng quà cho gia đình

Được biết, thông qua nguồn quỹ đóng góp của lực lượng vũ trang trong huyện, từ đầu năm 2019 đến nay, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè xét hỗ trợ xây cất và bàn giao 02 căn nhà đồng đội tặng cho lực lượng vũ trang gặp khó khăn về nhà ở, ở xã Phong Thạnh và An Phú Tân, tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng bằng 80 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4199756