Cầu Kè cấp phát miễn phí 9.000 khẩu trang y tế cho người dân để phòng, chống dịch bệnh do virut corona gây ra
Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút corona gây ra và để chủ động phòng chống đối với dịch bệnh này, ngày 08/02, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Người dân nhận miễn phí khẩu trang y tế để chủ động phòng lây nhiễm virut corona

Trong đợt cấp phát khẩu trang y tế lần này huyện Cầu Kè được sự hỗ trợ của Công ty Bầu Trời Xanh-LanKa, ở thành phố Hồ Chí Minh thông qua sự vận động của anh Trần Quốc Tuấn, người con quê hương Cầu Kè đã hỗ trợ cho huyện Cầu Kè 9.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn, qua đó Huyện Đoàn Cầu Kè đã tổ chức cấp phát đến tay người dân, bình quân mỗi người dân được cấp miễn phí 02 khẩu trang y tế, ngoài việc cấp phát khẩu trang người dân còn được hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách. Thông qua đây, nhằm giúp cho người dân nâng cao nhận thức và chủ động cùng với cộng đồng chung tay phòng, chống có hiệu quả với dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới virút corona gây ra, góp phần bảo vệ sức khỏe.

Cấp miễn phí khẩu trang cho bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Cầu Kè

Cùng ngày, Huyện Đoàn Cầu Kè còn đến cấp phát miễn phí khẩu trang ý tế cho người nhà và bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198866