Cầu Kè trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ở xã An Phú Tân.
       Ngày 06/3, UBND huyện Cầu Kè kết hợp với Ban Liên lạc Đồng hương Cà Mau-Bạc Liêu ở thành phố Hồ Chí Minh và Chính quyền địa phương tổ chức làm lễ nghiệm thu và trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Phan Thanh Diễn, ở ấp Tân Qui 2, xã An Phú Tân. Thiếu tướng Hồ Việt Lắm, nguyên Cục trưởng Cục an ninh Tây Nam Bộ, Trưởng Ban liên lạc đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu tại TP.HCM, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh đại biểu tham dự buổi lễ bàn giao

Được biết, gia đình ông Phan Thanh Diễn thuộc diện hộ nghèo ở địa phương đang gặp khó khăn về nhà ở, thông qua nguồn kinh phí 50 triệu đồng từ sự hỗ trợ của Ban Liên lạc Đồng hương Cà Mau-Bạc Liêu ở thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện giúp cho gia đình ông Diễn xây cất được căn nhà ở kiên cố, có diện tích sử dụng trên 45 mét vuông. Có được căn nhà ở ổn định sẽ giúp cho gia đình ông Diễn yên tâm hơn trong việc chăm lo phát triển kinh tế, sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đơn vị tài trợ còn gửi tặng gia đình ông Diễn nhiều đồ dùng sinh hoạt trong gia đình./.

Tin, ảnh: Tấn Lập