Lãnh đạo HĐND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 45 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.
      Ngày 30/4, ông Phạm Hoàng Nhủ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Công an huyện và chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 07 gia đình chính sách là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình Liệt sĩ và thương binh tiêu biểu tại 03 xã Châu Điền, Phong Phú và Phong Thạnh nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020).

Ông Phạm Hoàng Nhủ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà gia đình chính sách ở xã Phong Thạnh nhân kỷ niệm 30/4

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Hoàng Nhủ, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu tình hình đời sống làm ăn kinh tế của các gia đình, đồng thời cũng bày tỏ lòng tri ân đối với sự huy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương. Qua đây, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cũng động viên các gia đình hãy tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia tốt các phong trào hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Dịp này, thay mặt đoàn, ông Phạm Hoàng Nhủ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè còn trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200257