Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm chúc mừng Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2564 – DL.2020
       Nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2564-Dương lịch 2020. Ngày 05/5, ông Nguyễn Hoàng Khải, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè.

Ông Nguyễn Hoàng Khải trao tặng quà cho Thượng tọa Thích Trí Minh

Tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã gửi lời chúc mừng đến Thượng tọa Thích Trí Minh, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Cầu Kè cùng toàn thể tăng ni và bà con phật tử trong huyện an vui nhân mùa Phật Đản Phật lịch 2564. Qua đây, Chủ tịch UBND huyện cũng biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào phật giáo trong quá trình xây dựng và phát triển chung của huyện, đồng thời cũng động viên và mong muốn Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện tiếp tục phát huy vai trò trong việc đoàn kết tập hợp chức sắc, tăng ni, phật tử địa phương sống tốt đời đẹp đạo, sinh hoạt tôn giáo theo đúng tôn chỉ “Đạo pháp, dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần đưa nền kinh tế-xã hội của huyện ngày càng phát triển bền vững, xứng danh với huyện nông thôn mới. Ngoài ra, ông Nguyễn Hoàng Khải cũng mong muốn Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện trong thời gian này cần chung tay cùng với các ngành, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động bà con phật tử thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhằm sớm ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải còn gửi tặng Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện một phần quà kèm theo những lời chúc mừng Đại lễ Phật Đản phật lịch 2564, dương lịch 2020./

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200627