Cầu Kè cấp 30 bồn chứa nước sinh hoạt cho các hộ dân nghèo ở xã Hòa Tân

Ngày 12/5, Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Cầu Kè kết hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin tỉnh Trà Vinh, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương đã tổ chức cấp bồn chứa nước sinh hoạt cho 30 hộ dân nghèo trên địa bàn xã Hòa Tân.

Các gia đình nghèo ở xã Hòa Tân đến nhận bồn chứa nước

Mỗi hộ được nhận 01 bồn nhựa chứa nước có thể tích 500 lít, với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng do Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Với việc trao tặng bồn chứa nhằm giúp cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tân để có dụng cụ chứa nước sạch, phục vụ tốt hơn cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình trước tình hình khô hạn như hiện nay./.

Tin, ảnh: Thân Ni